GIƯỜNG MASSAGE TOP&TOP 8500 – Trợ lý chăm sóc sức khỏe tại nhà

       Giường massage Top&Top 8500 với thiết kế hiện đại và phù hợp với đa số người dùng. Với hệ thống con lăn massage tạo nên từ đá Hygiea, kết hợp nhiệt cứu giúp thư giãn cơ bắp, giảm đau hiệu quả, con lăn di chuyển dọc sống lưng tới gót chân giúp nắn chỉnh cột sống cũng như kích thích hệ thống thần kinh trung ương tại cột sống từ đó giúp cải thiện sức khỏe cho người sử dụng.
       Với các chế độ tùy chỉnh về áp suất và nhiệt người sử dụng có thể lựa chọn cho mình một chế độ phù hợp. Có rất nhiều giường, ghế massage và rất nhiều các loại thiết bị massage khác trên thị trường nhưng chúng tôi chắc chắn rằng, sản phẩm giường massage Top&Top 8500 được sản xuất bởi tập đoàn Vigen Hàn Quốc sẽ mang tới cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt.

 Nguyên tắc trị liệu 

1. Massage

       Massage( xoa bóp) là việc thực hiện các thao tác để tác động lên mô mềm bằng các phương pháp vật lý giúp thư giãn cơ thể và tâm trí giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi, tái tạo năng lượng.

       Yêu cầu công việc cũng như lối sống hiện đại khiến chúng ta ngồi nhiều hơn, ít vận động, hoặc lao động nặng ảnh hưởng nhiều đến cột sống gây ra các bệnh như đau mỏi lưng, thoái hóa đốt sống,…Liệu pháp Massage cột sống của máy Top&Top 8500 giúp thư giãn các cơ và gân xung quanh cột sống. Xoa bóp cột sống làm giảm áp lực tới tủy sống, giải phóng các dây thần kinh và cho phép các đốt sống di chuyển trở về đường cong tự nhiên của cột sống hỗ trợ cải thiện sức khỏe cho người sử dụng.

2. Chiropractic( Nắn chỉnh cột sống)

       Chiropractic được ghép từ hai từ Hy Lạp Chiro và Practice, có nghĩa là thực hiện bằng tay. Liệu pháp nắn chỉnh cột sống được giới thiệu bởi Bác sĩ Palmer vào năm 1890. Phương pháp này đã được đánh giá cao và thực hành bởi các nhà trị liệu. ngày nay liệu pháp này được giảng dạy trong nhiều trường cao đẳng và viện y tế.

       Liệu pháp này  dựa trên nguyên tắc cơ thể có thể tự chữa lành khi hệ thống xương được căn chỉnh chính xác và hệ thống thần kinh hoạt động bình thường. Trị liệu nắn chỉnh cột sống là một liệu pháp thủ công chủ yếu được sử dụng để điều trị các vấn đề liên quan đến xương, khớp và lưng. Liệu pháp này điều trị và ngăn ngừa các tình trạng khớp, cơ và dây chằng. Để đạt được điều này, người tập sử dụng tay của mình hoặc một công cụ điều chỉnh để thực hiện các thao tác cụ thể đối với các đốt sống. Khi các dốt sống của cột sống không được khớp nối chính xác, dẫn truyền thần kinh sẽ bị gián đoạn và gây ra các cơn đau ở lưng cũng như các vùng khác trên cơ thể. Thao tác cột sống được cho là có thể cải thiện hiệu quả của hệ thống thần kinh của cơ thể và cho phép chữa bệnh tự nhiên.

3. Acupressure (Bấm huyệt)

       Theo y học cổ truyền trên cơ thể con người có rất nhiều các huyệt đạo, khí huyết trong cơ thể được lưu thông qua các huyệt từ đó cung cấp năng lượng cho cả cơ thể. Do đó khi các huyệt đạo này bị tắc nghẽn sẽ dẫn tới nhiều bệnh thực thể.

       Bấm huyệt là một kỹ thuật Trung Quốc cổ đại dựa trên các nguyên tắc của châm cứu và bao gồm việc sử dụng ngón tay hoặc thiết bị ấn (không dùng kim) lên các huyệt đạo trên cơ thể. Bấm huyệt là một cách tiếp cận và giải phóng các năng lượng bị tắc nghẽn trong cơ thể. Trong y học Trung Quốc, năng lượng và máu có quan hệ mật thiết với nhau. Các kênh năng lượng là đường dẫn cho cả năng lượng và máu. Khi một ngón tay chạm vào huyệt đạo, năng lượng chảy trong kinh mạch sẽ bị hút lên bề mặt. Bấm huyệt giúp giảm căng thẳng, tăng tuần hoàn và giúp cơ thể thư giãn sâu. Bằng cách giảm căng thẳng, liệu pháp bấm huyệt tăng cường sức đề kháng chống lại bệnh tật và tăng cường sức khỏe. Bằng cách tác động các điểm trong một thời gian và một lực vừa đủ , năng lượng có thể được tăng lên ở những nơi thiếu hoặc phân tán ở những nơi dư thừa.

4. Moxibustion ( Nhiệt cứu)

       Nhiệt cứu là một kỹ thuật y học cổ truyền của phương Đông bao gồm đốt ngải cứu, một loại thảo mộc nhỏ, xốp, để dễ chữa bệnh. Đây là một phương pháp điều trị được sử dụng tách rời hoặc kết hợp với châm cứu để ngăn ngừa tình trạng sức khỏe và giảm đau. Kỹ thuật này nâng cao tác dụng của các phương pháp điều trị thông qua sự xâm nhập sâu của nhiệt vào các mô của cơ thể.

       Nhiệt cứu đặc biệt được biết đến với việc giảm đau cơ xương mãn tính, chấn thương thể thao và các tình trạng đau mà phương pháp tây y không chuẩn đoán được nguyên nhân và có phác đồ điều trị phù hợp.

       Các phương pháp điều trị nhiệu cứu tác động và làm ấm các vùng, huyệt đạo nhất định trên cơ thể, nhiệt cứu đưa nhiệt vào cơ thể kích thích tuần hoàn đến các vùng và điểm đó giúp tăng hiệu quả trị liệu.

       Sản phẩm còn được tặng kèm thảm nhiệt mini và bộ massage rời thuận tiện cho người sử dụng. Đá gắn trên thảm và bộ massage rời được tạo thành từ đá Hygiea giúp phát ra nhiệt hồng ngoại tuyến xa, người dùng có thể áp trực tiếp sản phẩm lên các vùng cơ thể như mặt, bụng, ngực, cổ…. từ đó tăng hiệu quả điều trị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *