TỔNG GIÁM ĐỐC VIGEN VIỆT NAM – NGUYỄN THỊ ĐIỆP NỮ

       Trước hết tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến tất cả các quý khách hàng đã tin tưởng Vigen Việt Nam.

Chúng ta đang sống trong một thời kỳ thay đổi nhanh chóng.

Đặc biệt, thế giới đang trải qua đại dịch COVID – 19, thời đại mà từ khóa ‘sức khỏe’ đang được tìm kiếm ngày càng nhiều, bất kể thế hệ, tuổi tác hay giới tính.

Dựa vào nhiều năm kinh nghiệm và bí quyết của chúng tôi trong ngành thiết bị chăm sóc sức khỏe, chúng tôi sẽ trở thành doanh nghiệp cung cấp thiết bị và dịch vụ chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp hàng đầu để mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng tốt nhất….

        Vigen Việt Nam có một giấc mơ lớn:

Chúng tôi hướng tới việc trở thành một doanh nghiệp xã hội với mong muốn mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng chứ không phải một doanh nghiệp tìm kiếm lợi nhuận. Về lâu dài, một doanh nghiệp có tác động tốt đến lợi ích của xã hội, một doanh nghiệp đào tạo nên những nhân viên tận tâm, và một doanh nghiệp điển hình trong ngành là ước mơ và mục tiêu của chúng tôi. Để biến ước mơ đó thành hiện thực, tất cả các thành viên sẽ luôn không ngừng cố gắng, sáng tạo, can đảm và sẵn sàng chấp nhận thử thách. Và ước mơ đó phải được thực hiện.

Với tinh thần cung cấp những sản phẩm và dịch vụ dẫn đầu về chăm sóc sức khỏe, Vigen Việt Nam tự hào đã không ngừng cố gắng nỗ lực và cùng nhau tiến về phía trước để mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng vượt trội và hiệu quả tốt nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *