Tìm hiểu về sóng siêu dài PEMF

  1. SÓNG SIÊU DÀI (PEMF)

PEMF là sóng dài. PEMF là một loại từ trường mà cường độ từ trường của nó thay đổi theo một chu kỳ nhất định. Từ trường PEMF còn được gọi là “từ trường trao đổi”

  • ĐẶC ĐIỂM CỦA SÓNG SIÊU DÀI:

Nó xâm nhập vào cơ thể con người sinh ra “sốt Joule”, có tác dụng chống viêm và giảm đau, có tác dụng tốt đối với chứng viêm mãn tính, có tác dụng giảm đau đối với bệnh đau xương khớp mãn tính. 3000 rung động nhỏ mỗi phút có thể thúc đẩy lưu thông máu và đẩy nhanh quá trình loại bỏ tạp chất.

Bổ sung năng lượng từ trường của tế bào, từ đó cải thiện hoạt động của tế bào lympho và tăng cường khả năng kháng bệnh. Sự cân bằng của hệ thống nội tiết của tế bào và nước cộng hưởng để điều chỉnh cấu tạo axit và duy trì sự cân bằng axit-bazơ của chất lỏng trong cơ thể.

Sóng PEMF có thể làm giảm hưng phấn thần kinh, có thể cải thiện giấc ngủ, giảm co thắt cơ và giảm co giật cơ mặt. Nó cũng có tác dụng giảm đau rõ ràng. Thường được sử dụng cho các cơn đau khác nhau, chẳng hạn như đau do chấn thương mô mềm, đau dây thần kinh, đau do viêm, đau cơ quan nội tạng và đau do ung thư.

  • CHỨC NĂNG SÓNG SIÊU DÀI:

PEMF làm giảm tác dụng của các chất gây viêm (histamine, v.v.) để tăng tính thấm của mạch máu, và có thể đẩy nhanh quá trình chuyển protein từ khoảng kẽ đến mô mềm bị tổn thương, tụ máu do chấn thương, tê cóng, bỏng nước, viêm nhiễm, v.v. Nó có tác dụng tiêu sưng rõ rệt.

  • Thúc đẩy sự phát triển của xương: Từ trường có thể thúc đẩy tế bào sụn, tế bào sụn và tế bào xương giải phóng một lượng lớn canxi, đẩy nhanh quá trình kết tủa canxi ở vùng gãy, có lợi cho sự phát triển của mô sẹo.
  • Nâng cao khả năng miễn dịch: Miễn dịch chủ yếu thông qua miễn dịch tế bào và miễn dịch dịch thể. Dữ liệu thử nghiệm cho thấy sau khi sử dụng có thể làm tăng số lượng bạch cầu và tăng cường khả năng thực bào lên gấp 3 – 4 lần. Từ đó nâng cao khả năng miễn dịch của cơ thể.
  • PEMF có thể kích thích chất sắt có trong các tế bào hồng cầu trong máu và thúc đẩy tuần hoàn máu.
  • Tạo ra một siêu từ trường trao đổi “N” và “S” 60 lần mỗi giây giúp kích hoạt các tế bào trong cơ thể.
  • Tác động vào trung tâm của từng bộ phận trên cơ thể, do đó giúp giảm sưng và tiêu ứ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *