GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty TNHH Thương Mại Đầu Tư và Phát Triển Vigen Việt Nam được thành lập ngày 15/07/2020. Tiền thân là công ty TNHH Thương Mại Đầu Tư và Phát Triển An Khánh với kinh nghiệm 9 năm hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối sản phẩm bổ trợ sức khỏe. Công ty TNHH Thương Mại Đầu Tư và Phát Triển Vigen Việt Nam là doanh nghiệp chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm hỗ trợ cải thiện sức khỏe từ Hàn Quốc như Giường massage Top&Top 8500, máy massage chân, đai bảo hộ cột sống, thảm nhiệt từ trường… và các loại thực phẩm bổ trợ sức khỏe khác.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, cùng đội ngũ quản lý chuyên nghiệp và hơn 20 đại lý phân phối sản phẩm trên khắp cả nước, công ty đã mang đến cho người tiêu dùng sự trải nghiệm tuyệt vời và những sản phẩm chất lượng cao từ đối tác Hàn Quốc là công ty Global Vigen Korea (website: www.globalvigen.com) giúp đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân Việt Nam.

Với phương châm hoạt động xuyên suốt: “Luôn tận tình và đối xử tận tâm, làm việc chăm chỉ, nhiệt tình vì khách hàng” Vigen Việt Nam đã không ngừng cố gắng nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín, niềm tin với khách hàng bằng những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động lực to lớn trên bước đường phát triển của Vigen Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *